เปิดวาร์ป น้องParada Hongsam เน็ตไอดอลสาวสวยหุ่นเป๊ะปังอลังการสุดๆ

“น้อง Parada Hongsam” คือเน็ตไอดอลสาวอีกคนนึง ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงโด่งดังในแพลตฟอร์ม TikTok โดยเธอเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ ส่งผลให้สามารถทำคอนเทนต์ต่างๆ ออกมาได้อย่างน่าสนใจ นั่นจึงเป็นเหตุให้ “น้อง Parada Hongsam” เข้ามาอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรง ไม่ว่าจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม บรรดาเหล่าแฟนคลับมักจะให้การตอบรับอย่างล้นหลามเสมอ ทางเราจึงอยากชวนมาทำความคุ้นเคยกับเธอเพิ่มเติม เชื่อเหลือเกินว่าคุณจะต้องเกิดความชื่นชอบ จนต้องอยากช่วยสนับสนุนผลงานกันเลยทีเดียว ดังนั้นอยากพาทุกคนมาค่อยๆ ทำความรู้จักไปด้วยกันภายในบทความนี้

ทางด้าน “น้อง Parada Hongsam” เป็นเน็ตไอดอลสาวที่มาพร้อมกับความสวยงามเป๊ะปังตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยมีหน้าตาหวานหยดย้อย และสายตามากด้วยเสน่ห์ จนต่อให้คนไหนเห็นก็เป็นต้องตกหลุมพรางเสน่ห์ของเธอไปตามกัน แต่จุดเด่นหลักๆ ของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว คงจะไม่พ้นทรวดทรงองเอวสุดเซ็กซี่ ที่ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายถึงขั้นเสียอาการไปตามกัน ยิ่งหากมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาเมื่อไหร่ ขอบอกเลยว่าดีงามสมคำร่ำลือ จนแทบจะไม่สามารถละสายตาได้เลย

แต่อย่างที่ทราบกันว่าในปัจจุบัน “น้อง Parada Hongsam” มีการใช้งานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย อย่าง TikTok แล้วด้วย โดยจะมีการทำคลิปคอนเทนต์ออกมาเสิร์ฟแฟนคลับอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ จึงมีแฟนๆ แห่แหนมากดฟอลโล่ เพื่อติดตามผลงานอีกเป็นจำนวนมาก ล่าสุดยอดฟอลโล่บัญชี TikTok ที่กล่าวมา มุ่งหน้าไปค่อนข้างไกลเลยทีเดียว ตอนนี้บัญชี TikTok ของเธอ มียอดฟอลโล่สูงถึงหลัก 5 แสนรายเรียบร้อยแล้ว และแน่นอนว่าหาก “น้อง Parada Hongsam” ยังคงเดินหน้าปล่อยผลงานใหม่ออกมาต่อไป การก้าวขึ้นไปสู่ยอดฟอลโล่หลักล้านคงน่าจะไม่ยากเกินความสามารถ ดังนั้นมาจับตารอดูความสำเร็จกันได้เลย

สำหรับใครที่มีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวคนนี้ อย่าลืมตามไปช่วยสนับสนุนผลงานของ “น้อง Parada Hongsam” กันด้วย แต่ก่อนอื่นจำเป็นต้องตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้เรียบร้อยเสียก่อน ทั้งช่องทาง Facebook และช่องทาง TikTok โดยเธอจะมีการเข้ามาอัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ อยู่เสมอ แถมในหลายครั้งมาพร้อมกับคอนเทนต์ตามสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย เพราะดูเหมือนเธอจะเป็นคนที่ชื่นชอบการเดินทางไปท่องเที่ยวริมชายหาดเป็นพิเศษ ปล่อยคลิปคอนเทนต์สวมชุดว่ายน้ำริมชายหาดออกมาตอนไหน สามารถการันตียอดการรับชมได้เลย โดยจากที่ลองไปส่องวาร์ปมาก่อนหน้านี้ เห็นว่ามีคลิปที่ยอดการรับชมพุ่งสูงถึงหลัก 3.4 ล้านวิวด้วย

แจกวาร์ป “น้อง Parada Hongsam” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Parada Hongsam Instagram : parada_kee Tiktok : parada_kee

อัลบั้มของ น้อง Parada Hongsam

แหล่งที่มา

Facebook : Parada Hongsam

Instagram : parada_kee

Tiktok : parada_kee