PS-Puripang-PP-Profile

เปิดวาร์ป น้องพะแพง Purichaya สาวหวาน เซ็กซี่ เร้าใจ ขวัญใจชาวเน็ต

น้องพะแพง Purichaya สาวสวยสุดฮอตพี่ดูดีและเร้าใจ เธอนั้นเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลออนไลน์และพริตตี้นางแบบความสามารถสูงที่น่าสนใจอีกหนึ่งคน ซึ่งในปัจจุบันเธอมีผลงานการนำเสนอเรื่องราวที่แซ่บเว่อร์ พร้อมทั้งยังมีผลงานการถ่ายแบบและงานสายพริตตี้ที่ลงตัว จัดได้ว่าน่ารักทุกมุมมองของจริง

ประวัติส่วนตัวของ น้องพะแพง Purichaya

ลักษณะประวัติส่วนตัวของ น้องพะแพง Purichaya ถือว่าเป็นสาวสวยที่มีสไตล์ที่โดดเด่น เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีความน่ารักออกแนวทะเล้น ที่ทำให้เธอเป็นสาวอีกคนหนึ่งที่มีจุดขายที่น่าสนใจ ด้วยสิ่งนั้นจึงทำให้ทุกวันนี้บนโลกออนไลน์มีแต่คนพูดถึงเธอเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายๆ คนก็อยากที่จะต้องการติดตามและสืบเสาะหาประวัติของเธอนั้นเพิ่มเติม นั่นเอง แน่นอนว่าทางเราก็ไม่รอช้า ได้ทำการสืบเสาะค้นหาข้อมูลเหล่านั้นเพิ่มเติมเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งข้อมูลเหล่านี้เป็นข้อมูลที่จัดเตรียมไว้นำเสนอต่อโลกออนไลน์ ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้ามารู้จักกับประวัติของเธอกันได้ที่นี่เดี๋ยวนี้ได้ทันที

  • ในปัจจุบันเธอพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทย
  • สถานภาพของหัวใจในปัจจุบันเธอมีแฟนแล้ว
  • รูปแบบงานที่ทำเป็นเน็ตไอดอลพริตตี้ออนไลน์และนักรีวิว
  • ช่องทางการนำเสนอผลงาน Facebook Instagram และ TikTok นั่นเอง
  • ส่วนสูงของเธออยู่ประมาณ 164
  • น้ำหนักอยู่ที่ 59
  • สัดส่วนของเธอไม่ใช่เบา หน้าอก 35 เอว 25 สะโพก 35 ดูดีลงตัวหุ่นนาฬิกาทรายของจริง

จุดเด่น

จุดเด่นของผลงานของ น้องพะแพง Purichaya เป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความสามารถในการนำเสนอผลงานสายพริตตี้และนางแบบสุดฟินในสไตล์ฐานะของเน็ตไอดอลมืออาชีพ จึงทำให้หนุ่มๆ นั้นต่างก็ต้องยอมในความน่ารักและสดใสของเธอ ไม่ว่าจะเป็นชุดลำลอง ชุดนอนไม่ได้นอนหรือชุดว่ายน้ำ เธอก็จัดแจงออกมาได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

ผลงาน

สาวสวยคนนี้ผลงานของ น้องพะแพง Purichaya นั้นเด่นมาก เธอนั้นมีงานที่เข้ามาแบบต่อเนื่องหลากหลายรูปแบบหลากหลายสไตล์เป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะผลงานสายน่ารักโดนอกโดนใจตามสไตล์ของสาวสวยสุดฟิน ที่นำเสนอตัวเองในคาแรคเตอร์ต่างๆ ได้แบบเต็มที่ลงตัวทุกมุมมองเลยทีเดียว ส่วนช่องทางติดตามผลงานของเธอบนโลกออนไลน์ทางเราก็จัดเตรียมเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเธอนั้นมีช่องทางหลากหลายช่องทางที่เป็นตัวจริงเสียงจริง สามารถเข้าไปได้ด้านใต้บทความนี้ บอกได้เลยว่าผลงานของเธอนั้นออกแนวสไตล์น่าหลงใหลและดูดี ซึ่งถ้าหากคุณพร้อมแล้ว ก็ขอแนะนำให้เข้าไปรับชมผลงานของเธอกันได้เลย

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก

งานอดิเรกของ น้องพะแพง Purichaya นั่นก็คือการไปเที่ยวซึ่งเธอนั้นชื่นชอบในการรีวิวสถานที่ต่างๆ จนในบางครั้งมีสปอนเซอร์เข้ามาว่าจ้าง นอกเหนือจากนี้เธอยังชอบ กินร้านอาหารราคาย่อมเยาและมีชื่อเสียงโด่งดัง บอกได้เลยว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่ไม่ธรรมดาของจริง

แจกวาร์ป น้องพะแพง Purichaya ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องพะแพง Purichaya