numkhing-Profile

เปิดวาร์ป น้องน้ำขิง ตวงรัตน์ สาวสุดเสียวกลุ่มลับ แซ่บจนวงการเสียวต้องสั่นสะเทือน

ตวงรัตน์ ชาติสถาวร” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้ำขิง ตวงรัตน์ (เกิดเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม) เป็นคนจังหวัดสมุทรสาคร น้องน้ำขิง ตวงรัตน์ เป็นทั้งนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่และโคโยตี้สายแซ่บตัวท็อปของประเทศไทย อีกทั้งเธอยังเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายอีกด้วย เธอเป็นที่นิยมและมีกระแสโด่งดังในโลกโซเชียลต่อเนื่องมาได้สักพักใหญ่แล้ว มีผลงานออกมาสู่สายตาผู้คนแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานโคโยตี้หรืองานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ เธอจะสามารถทำออกมาได้ดีประทับใจแฟนๆ อยู่เสมอ จนไม่ว่าใครต่อใครที่ได้รับชมผลงานของเธอต่างก็ต้องหลงรักและออกมาชื่นชมน้องน้ำขิงกันทุกคนเลยทีเดียว

น้องน้ำขิง ตวงรัตน์ เป็นคนที่รักครอบครัวมาก ขยัน ชอบเข้าวัดทำบุญ เราจะเห็นได้ว่าน้องน้ำขิงจะชอบลงรูปที่เธอถ่ายกับครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตา และรูปที่เธอไปทำบุญในที่ต่างๆ อยู่บ่อยครั้ง เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งเลยสำหรับสาวน้อยคนนี้ หากชายใดที่ได้ใจเธอไปครองก็คงจะเป็นคนที่โชคดีสุดๆ ไปเลยละครับ โดยที่ผ่านมาเราจะรู้จักน้องน้ำขิงกันในฐานะ โคโยตี้สาวสวยสุดอึ๋มตัวท็อปคนนึงของเมืองไทย เพราะงานของเธอส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นงานเต้นงานโคโยตี้เกือบทั้งหมด ในส่วนของลีลาการเต้น เธอก็สามารถเต้นได้เซ็กซี่เร้าใจ ยั่วยวนจัดเต็มแบบสุดๆ ชนิดที่แสบถึงทรวงในกันเลย อีกทั้งน้องน้ำขิงยังมาพร้อมกับใบหน้าสวยๆ น่ารัก แบ๊วๆ ออกแนวสาวญี่ปุ่น เรื่องของรูปร่างเธอก็ทั้งแซ่บทั้งแน่น ผิวพรรณก็ขาวดั่งโอโม่ ที่เด็ดสุดของเธอก็คงจะเป็นรอยสักสวยๆ บนเรือนร่างและไฟหน้าสุดสะบึ้ม ขนาดหลายร้อย cc.

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ก็ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย อีกส่วนหนึ่งก็เพราะเธอเป็นคนขยัน กล้าแสดงออก ไม่เลือกงาน โดยงานโคโยตี้ของน้องน้ำขิง ตวงรัตน์ นั้นก็จะมีในหลากหลายสถานที่ แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการเต้นโชว์ตามผับตามบาร์ดังๆ นอกจากนี้น้องน้ำขิงเธอยังเป็นนางแบบอิสระสายเซ็กซี่อีกด้วย เพราะเธอจะมีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้เหล่าสาวกได้รับชมกันอยู่เสมอผ่านทางแอพพลิเคชั่นออนไลน์ส่วนตัวของเธอเอง แถมยังมีผลการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ไม่แพ้งานโคโยตี้เลย

 

แจกวาร์ป น้องน้ำขิง ตวงรัตน์  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร IG : numkhing1997 TW : Numkhing OLF : น้ำขิง

 

อัลบั้มของ น้องน้ำขิง ตวงรัตน์

แหล่งที่มา

Facebook : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร

Instagram : numkhing1997

Twitter : Numkhing

Onlyfans : น้ำขิง