LD-Ladda-Nooyai-NY-Profile

เปิดวาร์ป น้องลัดดา ไอดอลสาวสวย 600cc ทรงอกอลังการ

เปิดวาร์ป น้องลัดดา สาวสวยมากความสามารถ กับลีลาการนำเสนอความเร้าใจเกินต้าน 18+ สายเซ็กซี่ ความน่ารักเร้าใจของเธอนั้น คือ ผลงานชั้น 1 ที่ดูดี มีเสน่ห์มากในการนำเสนอเรื่องราวสายยั่ว ที่มีความเย้ายวนใจที่ลงตัว เรียกได้เลยว่าผลงานของเธอนั้นโดดเด่นไม่ธรรมดา

ข้อมูลส่วนตัวของ น้องลัดดา พี่หาได้บนโลกออนไลน์ในตอนนี้

น้องลัดดา จบปริญญาตรีและเกิดวันที่ 2 กรกฎาคมปีพ.ศไม่ได้ระบุไว้ในปัจจุบัน เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลในตำนานที่ได้ผ่านวงการประกวดมาแล้วหลายเวทีมาก ปัจจุบันเธอนั้นพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เธอนั้นเป็นสาวโสด นี่ก็คือข้อมูลทั้งหมดของเธอสำหรับใครที่สนใจอยากจะติดตามผลงานของเธอให้มากกว่านี้ ก็สามารถเปิดวาร์ปท้ายบทความนี้ได้ลิ้นตรงบนโลกออนไลน์ ไม่ผ่านคนกลาง สะดวกมากในการใช้งานก่อนใคร คุณสามารถเข้ามาในช่องทางเหล่านี้ได้ตัวจริงเสียงจริง 100%

น้องลัดดา กับความสวยความแซ่บที่ทำให้ทุกคนหลงรัก

น้องลัดดา มีความสวย และทรงอกที่ใหญ่อลังการมาก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านหน้าตาผิวพรรณ รวมไปถึงเป็นสไตล์ของสาวผมยาว มีเสน่ห์แพรวพราว ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนหลงรักเธอเมื่อแรกเห็นได้ในทันที นี่ยังไม่รวมรูปร่างที่เซ็กซี่ ที่สามารถขยี้ใจชายได้เพียงแค่ได้เห็น เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงไม่ได้พูดเล่น ผู้ชายหลายๆ คนตกหลุมรักเธอตั้งแต่เห็นผลงานภาพถ่ายของเธอแล้ว เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา

สัดส่วนของ น้องลัดดา นั้นถือว่าโดดเด่น เธอมีสัดส่วนแบบเน้นๆ ที่เรียกว่าแค่เห็นก็ถึงขั้นบอกว่ายั่วมาก หน้าอกของเธอ 37 เอว 27 สะโพก 35 เป็นสไตล์สาวงามที่ลงตัวส่วนความสูงอยู่ที่ 174 น้ำหนักตัว 57 กับความแซ่บที่ไม่ธรรมดาถือว่าเร้าใจของจริง

กระแสการตอบรับผลงานของ น้องลัดดา

น้องลัดดา กับผลงานสุดฟินในช่วงนี้ เธอนั้นมีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับที่เป็นผู้ชายที่ดีมากๆ ในปัจจุบันมีผู้ที่สนใจเข้ามาติดตามผลงานในหลากหลายช่องทางของเธอบนโลกออนไลน์ เป็นหลักแสนเลยทีเดียว ส่วนใหญ่จะเน้นทางด้านการเข้ามารับชมความเซ็กซี่ ความดูดีเร้าใจและอยู่ยั่ว บอกตามตรงว่าผลงานของเธอส่วนใหญ่นั้นมีความสวยแซบกับหน้าอกที่ล้นเบอร์ เสน่ห์ของเธอนั้นเย้ายวนใจเป็นอย่างมากอันนี้ขอบอกเลย ส่วนทางด้านผลงานเกี่ยวกับการนำเสนอความจัดจ้านเฉพาะทาง เธอนั้นก็ถือว่าโดดเด่นมาก ทำให้ผู้ชายหลายๆ คนรู้สึกฟินเว่อร์ เธอนั้นนำเสนอความเร้าใจเกินต้านได้ดีเกินจินตนาการ เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยสุดแซ่บที่น่าหลงใหลน่าจับตามอง

แจกวาร์ป น้องลัดดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องลัดดา