Nadear-Sangduen-Profile

เปิดวาร์ป น้องนาเดียร์ สาวแซ่บ งานดี เร้าใจ Sexy ลีลายั่วใจ เร้าอารมณ์

น้องนาเดียร์ สาวสวยโคโยตี้พริตตี้งานดี เธอคนนี้เป็นเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากความสวยจัดจ้านและความเร้าใจที่ดูดียิ่งกว่าใคร ในปัจจุบันสาวฮอตคนนี้นั้นมีดีกรีเป็นเบอร์ตองในวงการจนทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนคลั่งไคล้ในเรือนร่างที่เซ็กซี่เร้าใจจนอยากจะได้ไปเป็นแฟน

จุดเด่น

จุดเด่นของ น้องนาเดียร์ คนนี้ไม่ได้มีเพียงแค่หน้าตาที่สวยและรูปร่างที่ดี เธอยังมีความขาวและลีลาการนำเสนอเรื่องราวที่จัดจ้าน จัดได้ว่าเป็นสาวฮอตที่มีความน่ารักโดดเด้งเซ็กซี่แซ่บยั่ว นี่นับไว้ว่าเป็นสาวสวยที่มีผลงานเร้าใจทำให้หนุ่มๆ ใจเต้นระรัวกับความสวยใสเกินเบอร์น่ามองน่าชมมากๆ เลยทีเดียวด้วยสัดส่วนหน้าอกหน้าใจ size 36 กับช่วงเอวเพียงแค่ 26 เพียงเท่านั้น และสะโพกของเธอก็ตึงกระชับเช่นเดียวกันอยู่ในขนาด 35 โดยประมาณเด้งกลมเนียนยั่วสุดๆ เป็นอะไรที่น่าลิ้มลองเกินห้ามใจเลยทีเดียว

ผลงาน

ผลงานของ น้องนาเดียร์ ในปัจจุบันทุกวันนี้ เธอนั้นมีผลงานทางด้านการโชว์ตัวและการถ่ายแบบเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนใหญ่เธอนั้นชื่นชอบงานโชว์แบบอลังการดาวร้านดวงของเธอนั้นเปิดเผยความแซ่บแบบจัดจ้านได้จัดหนักจัดเต็มของจริง ส่วนทางด้านการนำเสนอสายน่ารักแบบแซ่บเว่อร์เธอนั้นก็จัดเต็มทางด้านผลงานบนโลกออนไลน์แบบเต็ม ที่ใครที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเธอที่ดูดี คุณก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอในสไตล์สุดยั่ว ฮอตแซ่บเว่อร์ของเธอได้เป็นอะไรที่ดีมากๆ เลยทีเดียว

นิสัยส่วนตัว

นิสัยของ น้องนาเดียร์ นั้นเป็นสาวสวยที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและมีช่วงเวลาฟินๆ ที่เธอนั้นชอบเดินทางไปทำงานต่างจังหวัดอะไรประมาณนี้ เพราะเธอคิดเสมอว่าการทำงานก็เหมือนกับการท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจในรูปแบบ VIP ไปทำงานเสร็จขากลับก็แวะเที่ยวด้วยเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เลย ส่วนอาหารจานโปรดที่เธอชื่นชอบเธอนั้นชอบกินกุ้งและอาหารทะเลเป็นอย่างมาก นอกจากนี้เธอยังชื่นชอบเมนูอาหารประเภทต้มมากๆ เลยทีเดียว เธอบอกว่าดีต่อสุขภาพและสามารถช่วยทำให้เธอลดความอ้วนได้เป็นอะไรที่ดีมากๆ ในปัจจุบัน

ช่องทางติดตาม

สำหรับช่องทางการติดตามผลงานของ น้องนาเดียร์ ในตอนนี้ เธอนั้นมีช่องทางการติดตามรูปแบบส่วนตัวได้จัดเตรียมเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเธอบนโลกออนไลน์ คุณก็สามารถเปิดวาร์ปช่องทางเหล่านี้ได้สะดวกสบายมากๆ สามารถเข้ามาติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องนาเดียร์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องนาเดียร์