Mali-Kanjanaphuping-Profile

เปิดวาร์ป น้องมะลิ MC เน็ตไอดอลสายเสียว สุดแซ่บ ใหญ่ แน่น โดนใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ

น้องมะลิ MC สาวสวยมากเสน่ห์เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่น เธอคนนี้มีความโดดเด่นสะดุดตาที่ไม่เหมือนใคร เพียงแค่สบตาเธอครั้งแรกและครั้งเดียวก็อาจจะทำให้คนนั้นหลงใหลไปกับความเซ็กซี่ของเธอทั้งชีวิต และความเซ็กซี่ของเธอนี่เองที่ทำเอาหนุ่มทั่วทั้งประเทศเก็บทรงไม่อยู่ ทุกครั้งที่เธอปล่อยผลงานสุดเซ็กซี่ของเธอออกมาก็เป็นกระแสร้อนแรงอยู่ตลอด เธอขึ้นชื่อว่าเป็นนางแบบที่เซ็กซี่เป็นเบอร์หนึ่งของไทย นอกจากจะเป็นนางแบบเบอร์หนึ่งแล้ว เธอยังเดินสายโคโยตี้แบบขั้นสุดเต้นโยกเสาแบบร้อนแรง ด้วยลีลาการเต้นโคโยตี้ของเธอนั่นเองที่ทำให้หนุ่มๆ ยิ่งหลงไปกับความเซ็กซี่ของเธอแบบเต็มกำลังจนถอนตัวไม่ขึ้น แน่นอนว่าลีลาการเต้นของเธออยู่ในระดับความฟินแบบจิกหัวกบาลเพื่อนได้เลย สาวสวยคนนี้เธอมาพร้อมกับสัดส่วนสุดเซ็กซี่ 34-25-35

สาวสวยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่เธอมีอีกชื่อหนึ่งว่า มะลิ ลิลิธ เชื่อว่าหลายคนอาจไม่คุ้นชินกับชื่อนี้ เหล่าแฟนคลับต่างรู้จักสาวแซ่บคนนี้ดีในนามของ น้องมะลิ MC สาวมั่นผู้มากไปด้วยเสน่ห์เธอเกิดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม สาวเซ็กซี่ดีกรีนางแบบตัวท็อปของประเทศ หากคุณจำกันได้สาวสวยคนนี้โด่งดังมาจากการโดนเทไว้ข้างถนนโดยผู้ชายใจร้ายท่านหนึ่ง ซึ่งเป็นคลิปโด่งดังอย่างมากในขณะนั้น ซึ่งคลิปดังกล่าวก็ได้รับความสนใจจากหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศเป็นอย่างมาก จนเกิดแฮชแท็ก ทิ้งได้ไง บนโลกอินเตอร์เน็ต ทั้งสวยแซ่บเซ็กซี่ขนาดนี้ น่าเสียดายมากที่จะทิ้งเธอไว้ข้างถนน จากแฮชแท็กดังกล่าวทำให้ผู้คนเป็นจำนวนมากเปิดวาร์ปหาน้องคนนี้กันจนจ้าละหวั่น จนในที่สุดก็พบว่าสาวน้อยผู้มากเสน่ห์คนนี้เธอชื่อว่าน้องมะลิ และในที่สุดด้วยความแซ่บแผดเผาของเธอก็ทำให้เธอดังมาจนถึงทุกวันนี้ ปัจจุบันสาวสวยรวยเสน่ห์คนนี้มีผู้ติดตามบน Facebook มากถึง 4.7 แสนคน ไม่พอแค่นั้นยังมี Instagram ซึ่งมีผู้ติดตามมากเช่นกันอยู่ที่ 1.5 แสนคน

สาวสวยคนนี้มีผลงานความเซ็กซี่ให้เราดูกันอยู่เป็นประจำ น้องมะลิ MC เธอขึ้นชื่อว่าเป็นนางแบบที่เซ็กซี่ที่สุดความสวยแบบไม่บันยะบันยังของเธอนี่เองทำให้เธอมีผลงานการถ่ายแบบออกมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแนว 18 + หรือแม้กระทั่งการเป็น พริตตี้ โคโยตี้ สาวสวยคนนี้ถูกฟาดมาหมดทุกงานแล้ว ต้องบอกเลยว่าลีลาการเต้นโคโยตี้ของสาวคนนี้ถือว่าแซ่บขั้นสุด ความเอวหวาน บดบดยั่วยั่วของเธอนั้นเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนเป็นอย่างมากโดยเฉพาะเหล่าแฟนคลับผู้คลั่งความขาวทั้งหลาย แน่นอนว่าสาวสวยคนนี้จะมีผลงานอะไรออกมาก็เป็นกระแสร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง ผู้คนให้ความสนใจเธอเป็นอย่างดี อีกทั้งความเซ็กซี่ของเธอก็ไม่เคยแผ่วลงเลย นั่นเป็นอีกหนึ่งในเสน่ห์ของเธอที่ทำให้เหล่าหนุ่มๆ หลงรักเธอจนหัวปักหัวปำ นอกจากเธอจะมีผลงานให้ดูอย่างสม่ำเสมอแล้ว สาวสวยคนนี้เธอยังเปิด YouTube ส่วนตัวโดยใช้ชื่อว่า หมีเล่นหวย โดยช่องดังกล่าวมีการอัพเดทวีดีโอเพียงแค่ 3 คลิปเท่านั้น แต่เป็น 3 คลิปที่มีคุณภาพขั้นสุด ปัจจุบันช่องของเธอมีผู้ติดตามอยู่ที่ 3.7 หมื่นคน โดยคลิปที่ได้รับความสนใจมากที่สุดมีชื่อคลิปว่า มะลิโดนเชือด…โดนแรงรอบนี้เข็ดไปอีกนาน!! โดยคลิปดังกล่าวมีผู้สนใจเข้าดูมากถึง 3.3 แสนคน สำหรับใครอยากรู้ว่าคลิปนี้จะแซ่บเสียวซ่านมากแค่ไหน คุณต้องไปทำการพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง รับรองว่าฟินถึงใจก่อนจะดูแนะนำให้เตรียมทิชชูติดมือไปด้วยล่ะ

 

แจกวาร์ป น้องมะลิ MC ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Mali Kanjanaphuping IG : mc_mali14

 

อัลบั้มของ น้องมะลิ MC

แหล่งที่มา

Facebook : Mali Kanjanaphuping

Instagram : mc_mali14