maeylinlin-profile

เปิดวาร์ป น้องเหมยหลิน Maeylin Lin สาวสวย Onlyfans หุ่นแซ่บโดนใจ ทีเด็ด งานดี

วันนี้เราจะมาแนะนำนางแบบพริตตี้สาวสวยผิวสีน้ำผึ้งขึ้นชื่อนางแบบตัวท็อปของ Play boy เลยก็ว่าได้ เพราะเธอนอกเหนือจากหน้าตาที่สวยแซ่บ ดวงตาคมมาพร้อมกับหุ่นสุดเอ็กซ์เกินห้ามใจ ออกงานทีไรงานต้องมีลุกเป็นไฟบรรลัยกัลป์ หรือไฟก็อาจจะสู้ความเร่าร้อนของเธอไม่ได้ พูดมาขนาดนี้หลายๆ คนคงนึกถึง Maeylin Lin (เหมยหลิน) พริตตี้สาวสวยที่สามารถทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หัวใจระทวยต้องหาช่องทางการติดตามกันแทบไม่ทัน

น้องเหมยหลิน Maeylin Lin หรือชื่อจริง ประณยา ลี้ปฐมากุล เกิดวันที่ 28 ตุลาคม 2540 อายุ 24 ปี เกิดที่จังหวัดระนอง พอเริ่มโตขึ้นก็เข้ามาศึกษาต่อที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร สัตว์เลี้ยงแสนรักของเธอคือน้องหมาพันธ์ไซบีเรีย จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ตอนนี้เธอยังรั้งตำแหน่งนางแบบตัวท็อปของ Playboy ซึ่งยังไม่มีใครที่จะสามารถเทียบกับเธอได้เลย

น้องเหมยหลิน Maeylin Lin ถ้าพูดตรงไหนตอนนี้เธอคือโมเดลที่โด่งดังไม่ใช่แค่ในประเทศแล้ว เธอเป็นเจ้าแม่นางแบบเซ็กส์ซี่ระดับอินเตอร์ไปแล้วในตอนนี้แฟนคลับต่างประเทศส่วนใหญ่มักจะรู้จักเธอเป็นอย่างดีในชื่อ Maeylin Lin โดยทั่วโลกในวงการนางแบบตอนนี้ต่างก็ยอมรับความสามารถของเธอและในความเต็มที่กับการทำงานของเธอ ความปังของเธอเหมือนบันไดที่ทำให้เธอสามารถก้าวไปต่อได้ในสายงานต่างๆ เช่นเป็นแขกรับเชิญในรายการดังๆ ระดับประเทศมากมายไม่ว่าจะเป็นรายการ I Can See Your Voice หรือที่ดังไม่แพ้กันอย่างรายการซุปเปอร์หม่ำ ยังไม่พอแค่นั้นเธอยังได้รับโอกาสไปเล่นเป็นดารารับเชิญในรายการชื่อดังอย่างตลกหกฉากอีกด้วย สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูสามารถไปย้อนดูได้ใน YouTube ได้เลยนะทุกคน ไม่ไปดูเดี๋ยวจะคุยกับคนอื่นเค้าไม่รู้เรื่อง

ตอนนี้ปัจจุบันเธอเป็นนางแบบอาชีพที่มีผลงานลงในนิตยาสารมากมาย ไม่ว่าจะเป็น PLAYBOY, Unicorns Magazine, Vanquish Magazine นอกจากถ่ายแบบลงปกนิตยสาร เธอก็ยังได้งานจำพวก Motor Show อยู่ตลอดอย่างไม่ขาดสาย นอกเหนือจากงานนางแบบ พริตตี้เธอก็ยังมีธุรกิจที่เธอเป็นเจ้าของอีกด้วย ทุกสิ่งทุกอย่างคือสิ่งที่สามารถการันตรีได้ทันทีว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เฟอร์เพ็คเป็นที่สุด สำหรับใครที่ชื่นชอบก็เข้าไปติดตามผลงานเธอได้ในหลายช่องทางเลย แล้วตอนนี้เธอก็ยังเป็นยูทูปเบอร์น้องใหม่ที่มีชื่อ channel ว่า Maeylin Lin ส่วนใหญ่ น้องเหมยหลิน Maeylin Lin มักจะลงคอนเทนต์ต่างๆ ที่น่าสนใจ รวมถึงการรีวิวสินค้าต่างๆ จำพวกเครื่องสำอาง แล้วก็ยังมีการพูดคุยในเรื่องราวต่างๆ กับแฟนคลับให้แฟนคลับได้เห็นถึงตัวตนของเธอมากขึ้น

สำหรับจุดเด่นของ น้องเหมยหลิน Maeylin Lin สุดสวยคนนี้จะแตกต่างจากนางแบบคนอื่นๆ สำหรับคนอื่นแล้วจุดด้อยที่อยู่บนใบหน้า ร่างกายก็มักจะถูกกำจัดออกไปไม่ให้เหลือ แต่สำหรับสาวสวยคนนี้กลับเอาจุดด้อยมากลายเป็นจุดเด่นของเธอ โดยเฉพาะเพชรที่อยู่บนกลางริมฝีปากบนของเธอเหมือนว่าจะเป็นจุดด้อย แต่มันกลับทำให้ใบหน้าของเธอมีเสน่ห์ยั่วยวนมากยิ่งขึ้น เพราะหลายครั้งที่ได้ชื่นชมผลงานของเธอเวลาที่มองไปที่ใบหน้ามันละสายตาจากจุดเพชรของเธอไม่ได้จริงๆ คล้ายว่ามันจะมีพลังงานบางอย่างที่สั่งให้เราต้องสนใจเธอ แล้วไปติดตามเธอในที่สุด

 

หลังจากนี้เราจะแปะวาร์ปให้ทุกคนได้มีช่องทางการติดตามผลงานของเธอ สำหรับใครที่ยังไม่เคยรู้จักเธอเมื่อคุณได้ติดตามคุณจะรักในความน่ารักของเธอซึ่งพวกคุณสามารถติดตามจากวาร์ปต่อจากนี้ได้เลยครับ FB : Maeylin Lin IG : maeylinlin TikTok : maeylin10 TW : Maeylin Onlyfans : Maeylin Lin

 

อัลบั้มของ น้องเหมยหลิน Maeylin Lin

แหล่งที่มา

Facebook : Maeylin Lin

Instagram : maeylinlin

TikTok : maeylin10

Twitter : Maeylin

Onlyfans : Maeylin Lin