เปิดวาร์ป Kimberley ดาราสาวลูกครึ่ง ดีกรีระดับนางเอกแถวหน้าเมืองไทย

ส่องประวัตินางเอกแถวหน้า “คิมเบอร์ลี่” สาวสวยลูกครึ่งออร่าจับ หนึ่งในดาราผู้ครองใจหนุ่มไทยมาเป็นเวลานานกว่าหลายปี อีกทั้งยังมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมอยู่ตลอด ไม่เคยหายหน้าหายตาไปไหน ล่าสุดเธอมากับข่าวดีพร้อมกลายเป็นว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป ว่าแล้วก็ตามไปรับชมประวัติและผลงานที่ผ่านมาของเธอกัน

“คิมเบอร์ลี่” ถือว่าเป็นซุปตาร์หน้าคมที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง ทั้งรูปร่างหน้าตาที่ดูสง่าไร้ที่ติ แถมเรื่องฝีมือการแสดงก็ยังแพรวพราวไม่เป็นรองใคร ไหนจะเคยถูกแต่งตั้งให้รับบทบาทเป็นผู้นำแฟชั่นจากหลายแบรนด์ดังระดับโลกอีก จนทำให้เธอกลายเป็นไอดอลขวัญใจใครหลายคน พร้อมกับก้าวสู่ตำแหน่งนางเอกเบอร์ต้นของประเทศไทยไปอย่างงดงาม และแม้ปัจจุบันจะมีนักแสดงรุ่นใหม่ถือกำเนิดขึ้นมามากมายขนาดไหน ตำแหน่งนี้ก็ยังคงอยู่กับชื่อของเธอ ไม่เคยเสื่อมคลาย ล่าสุดเธอยังได้จ่อขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวคนใหม่ หลังจากที่หนุ่ม “หมาก ปริญ” คู่รักที่คบหาดูใจกันมานาน ได้ประกาศขอเธอแต่งงานเป็นทางการ  ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา งานนี้มีเพื่อนๆในวงการร่วมยินดีกันถ้วนหน้า

สำหรับ “คิมเบอร์ลี่” เธอมีชื่อจริงว่า “คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส” เกิดเมื่อ 22 มกราคม พ.ศ. 2535 อายุ 30 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาศิลปะการแสดงวิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA มหาวิทยาลัยสยาม เป็นคนลูกครึ่งไทย – เยอรมัน โดยเธอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกด้วยการเดินแบบ ขณะมีอายุได้เพียง 8 ขวบเท่านั้น ก่อนที่ในปี 2553 จะมีผลงานการแสดงเรื่องแรกออกมา อย่าง ละครชุดซีรีส์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา “ตอน ธาราหิมาลัย” และจากนั้นก็ได้เข้าไปเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 HD ตั้งแต่วันนั้น จนมาถึงปัจจุบัน

ที่ผ่านมา “คิมเบอร์ลี่” เคยมีผลงานเด่นออกมามากมาย อาทิเช่น ละคร “ธาราหิมาลัย (2553)” , ละคร “ปัญญาชนก้นครัว (2555)”  , ละคร “แรงปรารถนา (2556)” , ละคร “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ (2559)” , ละคร “คมแฝก (2561)” , ละคร “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง (2562)” เป็นต้น นอกจากนี้ก็ยังเคยมีโอกาสได้ฝากฝีมือไว้กับผลงานแสดงมิวสิควิดีโอเพลง ,งานพิธีกร ,พากย์เสียงการ์ตูนเรื่องดัง ,ภาพยนตร์สั้น และร้องเพลงประกอบละคร ที่มากไปกว่านั้นเธอยังเคยรับงานเป็นพรีเซนเตอร์ให้สินค้ามากกว่า 69 ชิ้นเลยอีกด้วย ต้องยอมรับเลยว่า “คิมเบอร์ลี่” แม้ตอนนี้เธอจะมีอายุขยับสู่เลข 3 ไปแล้ว แต่กลับยิ่งสวยวันสวยคืน ฮอตแล้วฮอตอีก การันตีด้วยยอดผู้ติดตามบน Instagram ส่วนตัวของเธอ ที่มียอดผู้ติดตามทะลุหลัก 10 ล้านผู้ติดตามไปแล้วในขณะนี้

แจกวาร์ป คิมเบอร์ลี่ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook: kimmy_kimberley Instagram: kimmy_kimberley Tiktok : kimberleyaw22

อัลบั้มของ คิมเบอร์ลี่

แหล่งที่มา

Facebook: kimmy_kimberley

Instagram: kimmy_kimberley

Tiktok : kimberleyaw22