Kaoki-Mwchu-KT-MW-Profile

เปิดวาร์ป น้องข้าวแตน Kaoki สาวสุดน่ารัก ผลงาน Onlyfans ทีเด็ด

เปิดวาร์ป น้องข้าวแตน Kaoki สาวสวยสุดน่ารัก Onlyfans ผู้มาพร้อมกับความสามารถในการขโมยหัวใจของคุณได้ภายในไม่กี่วินาที ดีกรีความแซ่บก็ไม่มีคำว่าธรรมดา เรียกได้ว่าโดดเด่นขั้นกว่าของแท้ไม่มีเทียม ว่าแล้วไปทำความรู้จักน้องให้มากขึ้นกันดีกว่าว่าเป็นใคร มาจากไหน หรือน่าสนใจอย่างไร?

เปิดประวัติความแซ่บ น้องข้าวแตน Kaoki

น้องข้าวแตน Kaoki หรือ akichan เจ้าของเพจ Facebook ผู้ติดตามกว่าหลักพัน Instagram อีกกว่า 12,000 คน ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดลำปาง ด้านการศึกษา จบชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนลำปางพาณิชยการและเทคโนโลยี จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักมาจากภาพลักษณ์อันเต็มไปด้วยความสดใสน่ารักแบบฉบับสาววัยมัธยม บวกกับบุคลิกมีความขี้เล่นกวนๆ หน่อยๆ นั่นเอง

รีวิวความประทับใจในตัว น้องข้าวแตน Kaoki

สำหรับความประทับใจแรกที่มีต่อตัว น้องข้าวแตน Kaoki เลยหลักๆ ต้องขอยกให้กับหุ่นสวยมาก อีกทั้งยังเป็นหุ่นทรงลูกแพร์ เอวเล็กมีสัดส่วนโค้งเว้าชัดเจน สะโพกผายและมีขนาดกว้างกว่าไหล่ มองดูแล้วสวยและดึงดูดใจมากๆ ส่วนด้านอื่นๆ ประกอบไปด้วย

  • น่ารักเหมือนตุ๊กตา เวลาได้เห็นตอนแต่งตัวสไตล์มินิมอลผมยาวตรง + หน้าม้าเสมอคิ้ว ทาปากแดงหน่อยๆ อยากบอกว่าน่ารักมากเหมือนหลุดออกมาจากอนิเมะหรือการ์ตูนญี่ปุ่นยังไงอย่างนั้นเลยล่ะ ไม่เพียงแค่นั้นนะภาพนิ่งว่าดาเมจแรงแล้วเจอภาพเคลื่อนไหวเข้าไปดาเมจทำร้ายหัวใจมากจริงๆ
  • แต่งหน้าสไตล์เบาๆ พร้อมเขียนอายไลเนอร์ขอบตาให้ดูเหมือนกับตาของสุนัขจิ้งจอก บอกได้คำเดียวเลยว่าสวยจึ้งมาก ยิ่งตอนทำหน้านิ่งได้ใจไปเลยเต็มๆ หรือจะทำหน้าทะเล้นๆ หน่อย ร้อยทั้งร้อยยังไงก็ต้องตกหลุมรัก
  • ผิวขาวมีออร่าสุดๆ ขนาดตอนถ่ายใต้แสงธรรมชาติ ผิวยังขาวสว่างกระจ่างใสแถมยังดูเรียบเนียน ไม่มีริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำให้เห็น หรือจะเป็นตอนกลางคืนใต้แสงไฟ LED ก็ยิ่งเพิ่มความสว่างให้กับผิวแบบขั้นสุด จากเดิมว่าขาวอยู่แล้วเพิ่มไฟเข้าไปขาวเหมือนกินหลอดไฟเข้าไปด้วย
  • ความเซ็กซี่จัดหนักจัดเต็มมาก ทั้งมาจากอินเนอร์ข้างใน ทั้งจากสัดส่วนอันสวยงาม พอนำมาประกอบรวมกันแล้วกลายเป็นความลงตัวแบบทำให้หัวใจหวั่นไหวมากๆ

ผลงานของ น้องข้าวแตน Kaoki

สำหรับผลงานหลักๆ ของ น้องข้าวแตน Kaoki บอกเลยว่ามีให้ติดตามหลากหลาย โดยเฉพาะความแซ่บแบบไม่เกรงใจใคร เลือกได้ตั้งแต่ Add Lock บน Twitter ไปจนถึงกด Subscribe จ่ายเป็นรายเดือนบนแพลตฟอร์ม OnlyFans เพื่อดู Content ทั้งคลิปวิดีโอและภาพนิ่ง นอกจากนั้น ราคายังเป็นกันเองมากๆ ด้วย กรณีเข้า Add Lock ผ่าน Twitter ราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย OnlyFans เริ่มต้น 6 เหรียญต่อเดือน หรือใครอยาก Subscribe แบบยาวๆ 1 ปีเต็ม ก็ได้ส่วนลดไปเลยจุกๆ กว่า 15% จ่ายแค่ 61.20 เหรียญต่อเดือนเท่านั้นอีกด้วย หรือใครแค่อยากทำความรู้จักน้องผ่านมุมมองอื่นๆ นอกเหนือจากงานด้านการเป็น Sex Creator เช่น ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต แนะนำให้ไปตามผ่าน Facebook หรือ Instagram กันได้เลยไม่ผิดหวังแน่นอน เรียกได้ว่า น้องข้าวแตน Kaoki เป็นอีกหนึ่งคนที่มีความครบเครื่องมากๆ สวยก็ดีน่ารักก็ได้ ความแซ่บยิ่งแซ่บซ่านถึงใจแบบไม่ต้องหาเพิ่ม มีแต่อยากเติมความกระชุ่มกระชวยให้กับตัวเองในทุกๆ วัน พร้อมแล้วก็ไปตามวาร์ปที่นำมาแจกให้ได้เลย

เปิดวาร์ป น้องข้าวแตน Kaoki พร้อมช่องทางติดต่อ ด้านล่างนี้เลย

อัลบั้มของ น้องข้าวแตน Kaoki