เปิดวาร์ป ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ นางร้ายหน้าสวยเกินห้ามใจ

อริสรา ทองบริสุทธิ์ เจ้าตัวเกิดวันที่ 15 มิถุนายน 2533 เธอเป็นคนจังหวัดสิงห์บุรี

ดิว อริสรา เคยได้ศึกษาที่โรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์และโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ ศึกษาระดับชั้น Grade 11-12 ที่โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดีตอนนี้กำลังศึกษา Accademia Italiana Fashion Design

อริสรา ทองบริสุทธิ์ เริ่มเข้าวงการบันเทิงโดยการไปเดินเล่นที่สยาม สมัยนั้นมีร้านถ่ายรูปแบบ U Smile เธอก็ได้เข้าไปถ่ายรูปแล้วก็มีโมเดลลิ่งมาเห็น เค้าก็ให้ดิวมาเคสติ้งพวกโฆษณาต่างๆ จากนั้นโฆษณาสินค้าก็เข้ามาเต็มไปหมดเลยเริ่มมีโอกาสได้มาแสดงหนังและลากยาวไปละครเอ็มวี เธอกับเพื่อนได้เคสติ้งถึงเที่ยงคืนได้เงินมา 3000 บาท นี้คือก้าวแรกของนักแสดง

ผลงานแจ้งเกิดคือละครชุด อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 และก็ผลงานภาพยนตร์ครั้งแรก คือ After School วิ่งสู้ฝัน ต่อมามีละครมากมาย เช่น รักต้องอุ้ม เงาใจ คงกระพันนารี ตะวันยอแสง ระเริงไฟ เมียน้อย ฯลฯ

ความรักของ ดิว อริสรา แต่ก่อนเจอความรักที่สวยงามลงตัวเป็นโสดอยู่ได้ไม่นานสาวสวยสุดเซ็กซี่ก็เปิดตัวหวานใจคนใหม่หนุ่มนักธุรกิจชาวต่างชาติอย่างหนุ่ม เสบาสเตียน ลี เปิดตัวได้สวีตหวานแหวว หนุ่ม ลี ได้เปย์หนักมากในทุกๆ เทศกาลเซบาสเตียนจะมีของขวัญสุดหรูให้สาว ดิว อริสรา พาไปกินอาหารสุดหรูเที่ยวต่างๆ มีช่วงวาเลนไทน์ปี 64 ทั้งคู่ได้มีข่าวคล้ายว่าจะเลิกกันซึ่งทำให้ชาวเน็ตต่างเข้าใจเธอผิด เนื่องจากทั้งคู่ได้ออกมาสยบข่าวลือโดยการที่ทั้งคู่ลงภาพเที่ยวต่างประเทศสุดหวานกันมากๆ ด้วยความรักของทั้งคู่ ทำให้ ดิว อริสรา ได้ปรับความเข้าใจและคบหากันต่อจนความรักเข้าทีเข้าทางและฝ่ายชายได้ลงทุนคุกเข่าขอ ดิว อริสรา แต่งงานกลางทะเลทรายดูไบ เรียกได้ว่าเธอเจอความรักที่ลงตัวผ่านเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวังมาไม่น้อยแต่มาในวันนี้เธอได้เจอรักแท้

สาวสวยสุดเซ็กซี่อย่าง ดิว อริสรา เป็นสาวที่น่ารักสดใส เป็นขวัญใจหนุ่มๆ โดยเฉพาะเวลาที่เธอไปทะเลแล้วใช่ชุดบิกินี่ ชุดว่ายน้ำ อวดผิวผ่องออร่ากระจายไปทั่วหาด ลงตัวกับการโพสท่าสุดเซ็กซี่และสุดแซ่บจนทำให้แฟนคลับใจละลายแฟนคลับคนไหนที่อยากจะให้หัวใจเต้นแรงตามส่องหรือรับชมใน IG หรือช่องทาง Youtube ของช่องเธอได้เลยที่นี่

 

แจกวาร์ป ดิว อริสรา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : duearisara Youtube : Due Arisara

 

อัลบั้มของ ดิว อริสรา

แหล่งที่มา

Instagram : duearisara

Youtube: Due Arisara