เปิดวาร์ป Bew Sasiparpha สาว ขาว หมวย สวย สุดเซ็กซี่ ของดีเมืองเชียงใหม่

เปิดวาร์ป Bew Sasiparpha สาวเหนือหน้าหมวยของดีที่ส่งตรงจากเชียงใหม่

ขอบอกเลยว่าน้องคนนี้ของจริง ดีกรีความเร่าร้อนนี่ถือว่าระดับปรอทแตกกันเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับน้องกันให้มากขึ้น ใครไม่รู้จักรีบอ่านสะบอกเลยว่าถ้าไม่อ่านมีพลาด

จากอดีตครูสาวผันตัวเข้าสู่วงการเซ็กซี่ ด้วยผิวพรรณขาวออร่าตามสไตล์สาวชาวเชียงใหม่ แถมมาด้วยทรวดทรงที่แซ่บสุดๆ สำหรับอดีตครูสาวอย่าง Bew Sasiparpha บอกเลยว่า ดูดีทุกมุมจริงๆ ด้วยหน้าตาที่น่ารักน่าหมั่นเขี้ยวขนาดนี้บวกกับความขาวใสแถมใส่แว่นบอกเลยนี่คือสเปคหนุ่มไทยชัดๆ

นอกจากมีหน้าที่น่ารักแล้วหน้าอกหน้าใจก็ไม่น้อยหน้าเช่นกันถึงขนาดเพจดังอย่าง Cup e ยังต้องเอาไปลง นอกจากนี้ยังการันตีถึงผู้ติดตามใน Social ใน InstagramและFacebook มีผู้ติดตามรวมกันมากถึง60000 คน ด้วยรูปที่โพสนั้นเซ็กซี่เย้ายวนเกินห้ามใจ ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่พากันติดตามอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียวเชียวนอกจากสองช่องทางใน Social แล้วอดีตครูสาวอย่าง Bew Sasiparpha ยังมีแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Onlyfans ที่บอกได้เลยว่าในเฟซบุ๊คกับอินสตาแกรมที่ว่าเด็ดแล้วยังไม่เท่า Onlyfans ที่มีความเด็ดมากกว่าเป็นสิบเท่า

ด้วยความที่เป็นแพลตฟอร์มเฉพาะทำให้อดีตครูสาวอย่าง Bew Sasiparpha ใส่ความเซ็กซี่ของตัวเองได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ทำให้ตัวของเธอนั้นติดอันดับสาวฮ๊อต 1.6% ของแพลตฟอร์มกันเลยทีเดียวเชียว ด้วยการที่ได้โชว์เรือนร่างอันเปลือยเปล่าสุดเร่าร้อน บรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่ติดตามเธอใน Onlyfans นั้นถึงกับต้องเสียน้ำกันเลยทีเดียวเชียว นอกจากรูปภาพที่แสนสุดจะเซ็กซี่แล้ว ยังมีคลิปวีดีโอที่แสนจะสุดสยิวอีกต่างหาก ถ้าบรรดาหนุ่มน้อยหรือหนุ่มใหญ่ท่านไหนยังไม่ติดตามอดีตครูสาว Bew Sasiparpha ถือว่าพลาด
วันนี้ทางเรา Warpidol.com จะทำการเปิดวาร์ป ให้กับแฟนๆ ได้ไปฟินตามๆ กัน

วาร์ป

Instagram : bewtifull

Facebook : Bew Sasiparpha

Onlyfans : Beautiful

อัลบั้มของ น้อง Bew Sasiparpha

แหล่งที่มา

Facebook : Bew Sasiparpha

Instagram : bewtifull