เปิดวาร์ป เบียร์ Beer The Voice สาวสวยคลิปน่ารักลุคเซ็กซี่ หลุด VK แซ่บ

เราเชื่อว่าหลายๆ คนต้องเคยได้ยินเธอคนนี้มาบ้างแล้วอย่างแน่นอน เบียร์ The Voice จากเวทีการแข่งขันชื่อดัง ที่ได้รับเสียงการตอบรับเป็นอย่างดี กับ สาวน้อย หน้าตาน่ารัก ที่มีรัศมีส่องประกายเจิดจ้ามาตั้งแต่ช่วงการแข่งขันแล้ว ตั้งแต่เสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอที่สามารถทำให้โค้ชทั้ง 4 ท่านหันมาพร้อมกันได้ถือว่าฝีมือไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน แต่เราจะขอบอกเลยว่าก่อนที่เธอจะได้มาแข่งขันนั้น จริงๆ แล้วสาวน้อยท่านนี้ เคยผ่านวงการบันเทิงมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบปกนิตยสารต่างๆ ที่เป็นแนววัยรุ่น ด้วยลุคของเธอเองในช่วงนั้นมีความน่ารักสดใสสไตล์คาวาอี้สุดๆ ด้วยเช่นกัน เหมือนดั่งสาวน้อยจากแดนปลาดิบเลยด้วยซ้ำ ไม่เพียงแค่งานถ่ายแบบเพียงอย่างเดียว เธอยังได้เป็นนางเอกเอ็มวีด้วย รวมไปถึงการขึ้นเวทีการแข่งขันร้องเพลงที่เจ้าตัวชื่นชอบเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน ทั้งเวที Pocky Stars Contes ที่เจ้าตัวได้ถ่ายทอดเสน่ห์ความน่ารักสดใสออกมาได้อย่างเป็นตัวของตัวเองด้วยเช่นกัน หรือจะเป็นงานถ่ายโฆษณาที่เรามักจะเห็นสาวคนนี้ผ่านหน้าผ่านตาบ่อยซะเหลือเกิน

จากที่เราได้กล่าวมาแล้วนั้น Beer Passaranan Ussadamongkol  เธอคนนี้ถือว่ามีผลงานที่มากอย่างหลากหลายให้เราได้เลือกเข้าไปซัพพอร์ตเธอได้ ทางช่องทางของเธอ แต่ในปัจจุบันตอนนี้ต้องขอพูดถึงผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดของเธอ ที่เจ้าตัวได้ร่วมแสดงด้วยเป็นเนื้อหาที่มีความลึกลับซับซ้อนไม่น้อย เชื่อว่าแฟนๆ ที่ชื่นชอบแนวลุ้นระทึกตามล่าหาตัวคนร้ายต้องชอบเรื่องนี้อย่างแน่นอน The box กล่องหลอนซ่อนตาย  ที่ในตอนนี้ทางโลกออนไลน์ต่างกำลังตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับซีรีส์เรื่องนี้ ที่เตรียมจะลงจอให้เราได้ชมกันในเร็วๆ นี้ด้วยเช่นกัน ไม่เพียงแค่การร้องเพลงที่เธอทำได้ดีผลงานทางด้านการแสดง เธอก็ทำมันออกมาได้ดีด้วยเช่นกัน

ล่าสุดจากสาวน้อยน่ารักสดใส สู่สาวสวยแซ่บหุ่นสุดเซ็กซี่ที่พร้อมจะขยี้ใจชายหนุ่มของ Beer Passaranan ที่สามารถทำให้สาวๆ อิจฉาเธอได้ไม่เบาเช่นเดียวกัน ด้วยรูปร่างลักษณ์ที่ดู สวยแซ่บ ของเธอนั้นเอง แต่ที่ทำให้เธอมีข่าวที่เป็นกระแสร้อนแรงก็คงต้องเป็นรูปโพสต์ที่มี ความเซ็กซี่ ของเธอในชุดว่ายน้ำต่างๆ นั้นเอง บวกกับรอยยิ้มของเธอที่น่ารักสดใส ส่วนในเรื่องหัวใจตอนนี้ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะโสดแล้ว หนุ่มๆ ท่านไหนอยากดูแลสาวสวยคนนี้ก็สามารถช่วยกันสนับสนุนผลงานของเธอล่าสุดไปพร้อมกันกับเราได้เลยนะ

แจกวาร์ป เบียร์ The Voice ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ เบียร์ The Voice