Army-Arisa-AS-AI-Profile

เปิดวาร์ป น้องอามมี่ Arisa Katchawarang สาวงานดีตัวท็อป แซ่บเร้าใจ

เปิดวาร์ป น้องอามมี่ Arisa Katchawarang สวยแซ่บไม่ตกเทรนกับเสน่ห์ที่เหลือล้นของแท้ ใครที่ชื่นชอบสาวหุ่นดีมีตังค์หน้าตาดี คุณก็ต้องหลงรักเธอคนนี้กับความโดดเด่นเร้าใจในสไตล์สาวสวยสายยั่วอย่างแน่นอน เพราะว่าผลงานของเธอเป็นอะไรที่มีความน่ารักสดใสและโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง มีเสน่ห์ในรูปแบบการนำเสนอผลงานสุดฟิน เป็นผู้หญิงที่มีลักษณะที่โดนใจหนุ่มๆ อย่างแน่นอน

ส่วนผลงานในปัจจุบันก็ต้องขอบอกเลยว่าเกิดต้าน ด้วยความน่ารักสดใสที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่ ผลงานของ น้องอามมี่ มีความเป็นผู้หญิงสายแซ่บของนางแบบและสาย Content creator ที่ดูดีมีเสน่ห์ทุกมุมมองเร้าใจมากๆ เลย และที่สำคัญที่สุดนั่นก็ คือ ช่องทางการติดตามเธอมีช่องทางการเข้าถึงผลงานส่วนตัวที่ไม่ธรรมดาเป็นอย่างยิ่ง ผลงานของเธอเป็นรูปแบบ 18+ ที่สุดของความเป็นผ่านช่องทาง Instagram และช่องทาง Facebook สามารถเข้ามาติดตามผลงานส่วนตัวกันได้เลย

ประวัติและผลงานของ น้องอามมี่ Arisa Katchawarang

ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติการทำงานของ น้องอามมี่ ที่ร้อนแรงและโดดเด่นตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมานี้ ถือว่าเป็นช่วงยุคทองของเธอแบบยั่วๆ เริ่มที่จะมีงานแบบต่อเนื่องเข้ามาแบบรัวๆ ทำให้เธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวฮอตที่มีงานถ่ายแบบและงานโชว์ตัวที่จัดเต็มร้อนแรงมากในปัจจุบัน นอกจากนี้เธอยังเป็นหนึ่งในดาวเด่นยอดนิยมทางด้านการนำเสนอผลงาน

ใครที่มีความนิยมและชื่นชอบสาวคอสหุ่นน่าเสียวออกแนวแซ่บเว่อร์และดูดี ผลงานของ น้องอามมี่ นั้นเป็นเสน่ห์ชวนฝันเป็นอย่างยิ่ง เป็นผู้หญิงที่ดูดีทุกมุมมองไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามรับชมกับผลงานโดยตรง จุดเด่นของเธอทางด้านผลงานนั่นก็ คือ ชุดว่ายน้ำและชุดนอนไม่ได้นอนสายแซ่บยั่ว เธอนำเสนอผลงานออกมาได้อย่างรวมตัวร้อนแรงและฮอตมาก ใครที่ชื่นชอบเสน่ห์ของผู้หญิงฝ่ายจัดจ้านกับการนำเสนอเรื่องราวที่ดูอลังการ ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานโดยตรงของเธอกันได้ที่นี่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน

ข้อมูลส่วนตัวเชิงลึก

สาวสวยคนนี้ น้องอามมี่ เป็นนางแบบที่ดูดีแต่ยังไม่มีสังกัด ในปัจจุบันเธอเป็นหนึ่งในสาย Content อิสระที่ช่างภาพหลายๆ คนต่างจับจ้อง ซึ่งในเมื่อก่อนเธอเปิดตัวขึ้นมาในวงการพริตตี้ แต่รูปแบบผลงานยังไม่เข้าตาเท่าที่ควร เธอจึงเปลี่ยนสไตล์การนำเสนอผลงานของเธอ เป็นรูปแบบสาวสวยนางแบบถ่ายเซ็กซี่ นั่นจึงทำให้ในทุกวันนี้มีแฟนคลับเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

นอกจากนี้ในปัจจุบัน น้องอามมี่ นั้นเป็นสาวสวยที่อาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ และมี Content Online คือ การเล่นเกมรวมไปถึงการถ่ายแบบกับช่างภาพมืออาชีพและนำเสนอผลงานส่วนตัวแบบดิจิทัลครีเอเตอร์ แน่นอนว่าในตอนนี้เธอนั้นเป็นสาวโสด ใครที่ชื่นชอบผลงานของเธอ ก็สามารถแวะเวียนเข้ามาทักทายกันได้เลย

บทสัมภาษณ์ส่วนตัว

บทสัมภาษณ์ของ น้องอามมี่ ที่เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ใน platform ต่างๆ เธอเป็นผู้หญิงที่มีความฝันอยากจะทำงานร่วมกับรายการดังๆ สายนางแบบพริตตี้ นี่ก็คือเส้นทางที่เธอเลือกและเดินตามฝันอยู่ในปัจจุบัน หวังว่าจะเป็นจริง เพราะเธอนั้นเก็บเกี่ยวประสบการณ์ โดยรวมเอาไว้อย่างทบทวนน่าสนใจสุดๆ เลยกับความฝันของเธอ

แจกวาร์ป น้องอามมี่ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องอามมี่